Mẹo chữa bệnh dân gian: gan nhiễm độc

 Gan là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể, nó đảm nhiệm việc khử độc, thanh lọc các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, tổng hợp glucid và lipid, không những vậy gan còn là bộ phận lưu trữ các vitamin A,E,D,K

 Nhiễm độc gan là căn bệnh có thể xảy ra với mọi đối tượng. Khi cơ thể đào thải quá nhiều chất độc hại sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng của gan và các bộ phận khác hoặc gan nhiễm độc.

 

 Đối với những bệnh nhân bị gan nhiễm độc thường xuất hiện các triệu chứng như thay đổi màu sắc nước tiểu và phân, chuột rút, viêm dạ dày, da nhạy cảm dễ nổi mụn, trào ngược axit, tiêu chảy, mệt mỏi, chán ăn, phù nề, vàng da.

 

 Để có một lá gan khỏe mạnh, các bác sĩ khuyên rằng không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá hoặc đồ ăn chứa quá nhiều dầu mỡ. Hình thành thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học. Hạn chế tối đa tiếp xúc với các hóa chất độc hại như: khói bụi, sơn, xăng xe,..

 

 Trong dân gian, có bài thuốc được ông bà ta truyền lại giúp thải độc gan rất hiệu quả:

Muốn cho thải độc mạnh trong gan

Phan tả diệp sắc uống cho sổ hết độc ra.

 Khi gan có dấu hiệu nhiễm độc, bỏ Phan Tả Diệp vào 1 ly nước sôi ngâm 30 phút, hay nấu sôi cho thuốc thấm ra trở thành nâu hồng đậm, uống hết 1 lần một ly, vẫn ăn uống bình thường, khi đi cầu ra phân đen lỏng tiêu chảy, tiếp tục uống cho đến khi đi phân dễ dàng và phân không lỏng nát nữa mà trở lại phân dẻo, màu vàng, thì ngưng. Khi đó, gan của bệnh nhân đã cải thiện khỏe mạnh đáng kể.

 

———-

Sản phẩm Hokila được chiết xuất 100% từ ngải diệp.

Được tạo nên từ công thức của đại danh y Đào Công Chính (1623 – 1709) trong cuốn Bảo Sinh Diên Thọ Toản Yếu (1676), chuyên dùng cho vua Lê Hy Tông (1663 – 1716).

Hệ thống Sengroup Wellness Việt Nam đã ứng dụng và phát triển từ 1992. Sản phẩm đang có trong danh sách bình chọn những sản phẩm Xuất Sắc Đất Việt năm 2019.

 

——————————————

Công ty TNHH Sendavi Việt Nam

📌 Trụ sở tại số 48 ngõ 429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

🌐Website : www.sendavi.com

☎️Hotline: 0916.195.189

✉️ Email:thuonghieusen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sendavi.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *