Tổng kết Sendavi – Chào đón năm 2019

Ngày 30/01/2018, SENDAVI đã tổ chức chương trình Tổng kết để nhìn lại tổng quan hoạt động kinh doanh, những bước phát triển vượt bậc của công ty trong năm 2018, nhấn mạnh mục tiêu cần đạt được trong năm Kỷ Hợi 2019.

Điểm nhấn của chương trình còn có những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Thành Long –Giám đốc SENDAVI . Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu giúp tập thể CBNV SENDAVI có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.

Bài phát biểu đầy tâm huyết của Giám đốc SENDAVI : Ông Nguyễn Thành Long 
Những định hướng phát triển của sản phẩm Hokila

Đặc biệt Công ty còn trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc đã nỗ lực hết mình trong suốt thời gian qua vì sự phát triển của Công ty. Tiêu biểu trong các chiến binh bán hàng phải kể đến chị Phạm Mai Hương – Quản lý Sen 1992 đã đạt được thành tích ấn tượng!

Chị Phạm Mai Hương – người bán hàng xuất sắc 2018

Lễ Tổng kết đã diễn ra trong một bầu không khí vô cùng gần gũi, thân mật, tập thể cán bộ, nhân viên công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, ngày càng thêm sự gắn kết cho một năm mới đầy yêu thương, hy vọng!

Hãy cùng SENDAVI – chúng tôi cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ trong buổi tổng kết cuối năm 2018 này nhé!

Những gương mặt đại diện bán hàng xuất sắc
Quà tặng dành cho những người bán hàng tâm huyết
Những bó hoa tươi thắm được trao đến đại diện tập thể xuất sắc Sen Tài Thu
Nhân viên bán hàng xuất sắc Vũ Thị Oanh
Nhân viên bán hàng xuất sắc 2018
Nhân viên bán hàng ưu tú 2018
Nhân viên bán hàng ưu tú 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *