Trải nghiệm cùng Sendavi tại Workshop chăm sóc sức khoẻ hoàn toàn miễn phí

WORKSHOP là gì ?

Workshop là một thuật ngữ chưa mấy phổ biến trong các doanh nghiệp Việt Nam. Nó được biết đến là một hoặc nhiều buổi chia sẻ, trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó.

Workshop chăm sóc sức khỏe được mở ra để các chuyên gia, lương y cùng bàn bạc, trao đổi với người tham gia về các vấn đề về sức khỏe, các phương pháp điều trị hiệu quả nhằm cung cấp cho họ những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Workshop chăm sóc sức khoẻ xương khớp tại Sendavi
Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng hoàn toàn miễn phí – Sendavi

 

Sứ Mệnh Cao Cả Vì Cộng Đồng

Với sứ mệnh cao cả này, công ty Sendavi đã mở những buổi workshop chăm sóc sức khỏe hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho những người quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe, người đau mỏi xương khớp đặc biệt là cổ vai gáy, những phương pháp trị liệu không dùng thuốc vô cùng an toàn và hiệu quả.

 

Buổi thăm khám, xoa bóp trị liệu MIỄN PHÍ dành cho 30 người DUY NHẤT

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 16/5/2020

Địa điểm: số 48 ngõ 429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

 
 
đăng ký

 

Đây là một hoạt động thường niên được phát động bởi công ty Sendavi nhằm mục đích lan tỏa văn hóa chăm sóc sức khỏe trong toàn dân. Đặc biệt trong buổi workshop này, người dân không chỉ được chăm sóc, điều trị đau mỏi cổ vai gáy mà còn được hướng dẫn để có thể trực tiếp tự mình điều trị hoặc điều trị cho người thân với sự hỗ trợ của kem ngải diệp Hokilakem Vuua gừng phân phối bởi công ty Sendavi. Dòng sản phẩm Hokila và Vuua là dòng sản phẩm chuyên dùng trong xoa bóp bấm huyệt dành cho những người đau mỏi. 

Những nghiên cứu này đã được ứng dụng thực tiễn và có hiệu quả cao trong chuỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp vật lý trị liệu SEN TÀI THU, Sengarden, SEN 1992, SEN 1992 NINH BÌNH thuộc Sengroup Wellness Việt Nam – Là thương hiệu mạnh nhất Đông Nam Á trong lĩnh vực trị liệu suốt từ năm 1992 đến nay.

 

Hãy đến tham gia cùng chúng tôi để trang bị thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái, đánh bay mọi cơn đau mỏi cổ vai gáy.

Buổi thăm khám, xoa bóp trị liệu MIỄN PHÍ dành cho 30 người DUY NHẤT

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 16/5/2020

Địa điểm: số 48 ngõ 429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

 
 
đăng ký

 

👉👉 Đăng ký ngay để được là người may mắn trải nghiệm buổi tư vấn có 1-0-2 này.

 

———–

Công ty TNHH Sendavi Việt Nam

📌 Trụ sở tại số 48 ngõ 429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

🌐Website : www.sendavi.com

☎️Hotline: 0916.195.189

✉️ Email: info@sendavi.com